7 giấc mơ hoang dã nhất trong đời

Bạn đã bao giờ có những ước mơ khi bạn còn trẻ? Những điều bạn muốn làm hoặc đạt được. Các mục tiêu cá nhân đã đặt ra cho tương lai, nhưng thậm chí còn chưa thực hiện được. Chà, tôi nghĩ cuối cùng đã đến lúc bạn ghi lại chúng và bắt đầu biến chúng thành hiện thực. Tạo danh sách tuyệt vời của riêng bạn về những điều bạn muốn làm trước khi chết, một danh sách nhóm. Bắt đầu sống cuộc sống mà bạn muốn sống.

Dưới đây là một số gợi ý về những mục tiêu cuộc sống khắc nghiệt nhất do mọi người đặt ra, có thể một số người trong số họ có thể khuyến khích bạn hoặc chỉ cho bạn một chút cảm hứng về cuộc sống có thể tuyệt vời như thế nào.

Ngắm nhìn những ngọn đèn phía bắc (Aurora Borealis)
Đèn phía bắc là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Được biết đến nhiều hơn với tên gọi Aurora Borealis, nó được mô tả là một khoảnh khắc kinh ngạc về thị giác và huyền bí. Nằm trên bầu trời của Vòng Bắc Cực và Bắc Na Uy, đây chắc chắn là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng trong đời.

Ghé thăm một ngôi nhà ma có thật
Hãy thử dành một đêm ở một nơi mà mọi người cho là bị  arsenal news  ma ám và hy vọng có thể nhìn thấy một thứ gì đó xảy ra trong đêm. Đi với một vài người bạn vì trải nghiệm sẽ tốt hơn rất nhiều và ít đáng sợ hơn rất nhiều khi được chia sẻ. Đó có thể là một trải nghiệm rất thay đổi cuộc sống hoặc có thể chỉ là cơ hội hoàn hảo để lôi kéo bạn bè của bạn một trò đùa quái vật.

Tham gia một cuộc biểu tình hoặc cuộc biểu tình (chỉ để giải trí)
Hãy đứng lên vì điều gì đó lớn lao hơn bản thân và nói lên ý kiến ​​của bạn. Xông hơi nước mắt, nước phun vào bạn hoặc bị đẩy xuống đất, đối mặt với những quyền lực đàn áp, nhưng đừng lo lắng về tất cả những điều đó, bởi vì bạn đoàn kết với những người xung quanh bạn, hét lên quyền của bạn cho những gì bạn tin tưởng trong. Quyền lực cho nhân dân!

Đi đến vũ hội hóa trang
Hãy tận hưởng một đêm nơi mọi người và mọi thứ trông hoàn toàn đẹp đẽ. Hãy trở thành bất cứ ai bạn muốn và làm những việc thường ngày mà bạn sẽ không bao giờ làm. Hãy chấp nhận rủi ro, tận dụng cơ hội để khiêu vũ với những người ngẫu nhiên và không sợ hãi, bởi vì điều đó dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đằng sau chiếc mặt nạ. Nó chỉ là một đêm của phép thuật thuần túy, vì vậy xin đừng để nó trôi qua lãng phí.

Nhảy ra khỏi sân khấu tại một buổi hòa nhạc và lướt trên biển người
Khi bạn tiệc tùng, bạn phải tiệc tùng chăm chỉ. Tham dự một buổi hòa nhạc gây ấn tượng mạnh, với một ban nhạc gây ấn tượng mạnh trước hàng nghìn người. Thưởng thức âm nhạc và kích thích adrenaline của bạn tuôn trào bởi vì khi an ninh không trông thấy, hãy nhanh chóng chạy lên sân khấu, hét toáng lên và tận hưởng niềm tin vào đám đông đang ầm ĩ. Trải nghiệm toàn bộ hiệu ứng tuyệt vời của việc lướt sóng trên biển người. Một trong những điều bạn không bao giờ nên bỏ lỡ.

Ghé thăm 7 kỳ quan của thế giới Cổ đại.
Du lịch đến 7 kỳ quan của thế giới! Chứng kiến ​​những sáng tạo đáng chú ý nhất của thời cổ điển. Suy ngẫm về cách những cấu trúc sử thi vĩ đại này được tạo ra trong thời gian đó, một thách thức mà ngay cả các nhà khoa học hiện đại cũng không thể hiểu được. Từ Kim tự tháp Giza vĩ đại của Ai Cập đến Vạn lý trường thành của Trung Quốc, tất cả những kỳ quan này nằm rải rác trên khắp thế giới cho một nhà thám hiểm thỏa thích.

Tham dự ít nhất một giải vô địch FIFA World Cup
FIFA World Cup là sự kiện lớn nhất và được truyền hình rộng rãi nhất bốn năm một lần. Nó gắn kết mọi người lại với nhau, già hay trẻ, nam hay nữ, xa lạ với bạn bè, nó là giải đấu vô địch cuối cùng mà thế giới tập hợp lại để xem trong sự thống nhất. Thật hợp lý khi thực sự đến đó và tham gia một phần thay vì chỉ xem nó ở nhà. Hãy cổ vũ hết mình giữa hàng nghìn người hâm mộ cuồng nhiệt và cảm thấy tự hào vì mình đã có mặt trong một sự kiện lịch sử như vậy, chắc chắn là khoảnh khắc bạn sẽ không bao giờ quên.

Đó là một vài cái chúng tôi có thể giới thiệu, tôi chắc chắn rằng bạn có những cái khác. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ và bắt đầu sống cuộc sống của bạn, tạo danh sách nhóm của riêng bạn. Hãy sáng tạo, hãy điên cuồng, hãy trở nên vô hạn, nếu bạn muốn ước mơ thì hãy ước mơ thật lớn. Hãy để chúng tôi để lại cho bạn câu trích dẫn sử thi này, từ những lời nói khôn ngoan của William Ross.