Bóng bầu dục đại học – Bang Michigan nhận được thông điệp trong một trận đấu trên sân khách – Chỉ cần chiến thắng, em bé, chỉ cần chiến thắng

Hầu hết các đội bóng, ngay cả những đội tầm thường, có thể chơi như một người chiến thắng trên sân nhà ngay cả khi họ đã không thắng trong hai năm. Vì vậy, khi một ứng cử viên Big 10 giành chiến thắng trên đường, bạn phải thực hiện một cú đúp và tự hỏi, họ có thể tiến tới một trận đấu bát lớn bao xa?

Điều này mô tả khá tốt chiến thắng 42-29 gần đây (9-27-08) của Michigan State trên đường trước Indiana Hoosiers. Người Sparta thắng hiệp một với tỷ số 27-22 và thắng hiệp hai với tỷ số 15-7. Họ ghi bàn trong mỗi quý và loại Indiana vào quý 4.

Bang Michigan đã phải đối mặt với một số nghịch cảnh và vượt qua nó. Cuối hiệp 3, Indiana đưa ra một đường chuyền chạm bóng dài 97 thước có vẻ như đưa Hoosiers dẫn trước, nhưng người bảo vệ phải của họ đã được gọi để trấn giữ ở khu vực cuối cùng, mang lại cho Sparta sự an toàn và dẫn trước 36-29.

Sau khi ghi thêm một vài bàn thắng ở hiệp 4 do công của Brett Swenson, MSU ra về với chiến thắng cách biệt 42-29. Hãy tặng một số đạo cụ cho Swenson, người đã sút thành công 4 quả ở cự ly 45, 48, 45 và 32 yard. Một người sút xa chính xác là yếu tố quan trọng để thành công trong các trận đấu tô lớn.

Trong một trận đấu chưa được quyết định vào cuối quý 3, có 2 quả an toàn, một quả đánh bị chặn và 3 lần đánh lại. Không có gì quan trọng bằng chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Sparta với ngôi sao chạy lùi Javon Ringer với tốc độ trung bình 204 thước trong 4 trận thắng.

Ringer đã có nhiều pha chạy thành công đến nỗi Indiana đã tìm cách hạn chế số yard của anh ta, buộc anh ta phải thực hiện bóng 44 lần trong 198 yard. Bạn khó có thể gọi đó là sự ngăn chặn. Khi điều đó thực sự quan trọng trong quý trước, đó là Ringer chạy hết lần này đến lần khác, ăn hết giờ và bảo toàn tỷ số chiến thắng.

Ringer cũng ghi được một cú chạm bóng gấp gáp khác và bùi tiến dụng hiện có 12. Anh ta tiếp tục dẫn đầu quốc gia về số lần TD gấp rút.

Brian Hoyer đã có một số đường chuyền bị đối phương bỏ qua (một trong số đó là một pha chạm bóng dễ dàng), nhưng cuối cùng vẫn đi tiếp 14/26 cự ly 261 yard, bao gồm cả đường chuyền ghi bàn 82 yard cho Charlie Gantt. Hoyer cũng ghi được một pha TD vội vàng trong một cú lao xuống sâu 1 yard.

Indiana đã dẫn trước trò chơi 7-6 tại một thời điểm, nhưng không phải là đối thủ của Sparta khi đẩy đến xô đẩy.

Tiếp theo cho Bang Michigan là trận đấu trên sân nhà với Iowa vào thứ Bảy.

Người Sparta, hiện đang với tỷ số 4-1, đã không lọt vào Cuộc thăm dò Top 25 của AP nhưng đã tiến lên vị trí thứ 27 chỉ với Maryland và vị trí thứ 25 là Wake Forest giữa họ và vị trí thứ 25. Nếu họ đánh bại Iowa và Northwestern trong hai tuần tới, cơ hội lọt vào Top 25 của họ là rất cao.

Người hâm mộ Michigan State chỉ mới bắt đầu thấy một huấn luyện viên trưởng Mark Dantonio được thuê tuyệt vời như thế nào. Giống như Tom Izzo ở môn bóng rổ và Walt Drenth trong môn chạy việt dã và điền kinh, Dantonio là người chiến thắng có thể đưa Sparta đến chức vô địch quốc gia. Các công ty ở Michigan bây giờ bắt đầu nghĩ về Bang Michigan hơn là Michigan Wolverines.