Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức mọi thời đại

Thủ môn:

Sepp Maier & Oliver Kahn là 2 ứng cử viên cho vị trí này. Tôi sẽ chọn Maier vì anh ấy là một phần của đội Đức & Bayern Munich toàn chinh phục những năm 1970. Kahn sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.

Hậu vệ:

Đức tự hào về hậu vệ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, Franz Beckenbauer, là cầu thủ vĩ đại nhất của họ. Berti Vogts sẽ chơi bên cạnh anh ấy, bổ sung cho anh ấy một robert lewandowski stats cách hoàn hảo. Vogts là một trong những nhân vật đánh dấu vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi. Andy Brehme sẽ chơi ở vị trí hậu vệ phải và Paul Breitner sẽ chơi ở vị trí hậu vệ trái. Cả hai đều đã từng vô địch World Cup và đều là những chuyên gia thiết kế tuyệt vời. Juergen Kohler sẽ ngồi dự bị.

Tiền vệ:

Đội trưởng đa năng và có tầm ảnh hưởng sẽ đoạt cúp Lothar Matthaus sẽ chơi ở trung tâm hàng tiền vệ, bỏ ngỏ 2 cánh cho Gunter Netzer & Wolfgang Overath, cả hai đều là những cầu thủ rất sáng tạo.

Tiền đạo:

Fritz Walter, đội trưởng tuyển Đức vô địch World Cup 1954 sẽ xuất phát ở vị trí tiền đạo chơi phía sau 2 tiền đạo là Gerd Muller & Uwe Seeler. Walter chơi trong hố sẽ tạo cơ hội cho hai thiện xạ chết người đó, cả hai đều đã có thành tích ghi bàn tuyệt vời. 68 bàn thắng của Muller cho đội tuyển quốc gia của anh ấy trong 62 trận đấu chỉ đơn giản là tuyệt vời.