Hãy nhìn vào Lời nguyền bóng đá Madden

Trong lịch sử, ít người mê tín hơn các vận động viên. Từ việc ăn những thứ giống nhau trước mỗi trận đấu đến việc mặc cùng một chiếc áo phông cũ dưới tấm lót của họ trong mỗi trận đấu, các vận động viên và người hâm mộ đều tìm mọi lý do để giải thích cho chiến thắng, trận thua, trận đấu nóng và lạnh. Điều này mở rộng sang thế giới trò chơi điện tử, hãy cùng xem qua Lời nguyền Madden.

Lời nguyền Madden là niềm tin rằng những điều tồi tệ có thể xảy ra với người chơi hoặc đội của người chơi được đưa lên trang bìa của trò chơi bóng đá All-Madden mỗi năm.

Madden NFL ’99

Đây là năm đầu tiên All-Madden Football mang hình ảnh của một cầu thủ lên trang bìa, cầu thủ đó là Garrison Hearst. Hearst đã có một năm sự nghiệp vào năm 1999 và là một trong những cái tên nóng nhất của NFL vào thời điểm đó. Sau khi xuất hiện trên trang bìa, anh ấy đã dẫn đầu 49ers lao tới và giành chiến thắng ở vòng playoff đầu tiên trước Green Bay Packers. Trong trận playoff tiếp theo của họ với Atlanta Falcons, Hearst dính chấn thương đầu gối và sẽ không chơi lại cho đến mùa giải 2001.

Madden NFL 2000

Barry Sanders đã xuất hiện trên trang bìa cùng với John Madden cho ấn bản năm 2000 của All-Madden Football. Sanders đã có một sự nghiệp dài và ấn tượng và vẫn arsenal đấu với liverpool đang đạt được một số con số tốt nhất trong giải đấu, cũng như một số trận đấu hấp dẫn nhất. Một tuần trước khi trại huấn luyện khai mạc cho mùa giải, Barry Sanders đã giải nghệ khiến Những chú sư tử Detroit không có một trận đấu nào hiệu quả.

Madden NFL 2001

Trong mùa giải 2001 sau khi xuất hiện trên trang bìa Madden Football, Eddie George thực hiện trung bình 3 thước Anh (thấp trong sự nghiệp) và chỉ chạy hơn 900 thước một cách vội vàng trong khi chiến đấu với chấn thương ngón chân dai dẳng.

Madden NFL 2002

Năm trước, Daunte Culpepper đã ném xa hơn 4.000 mét và hoàn thành 33 đường chuyền chạm bóng. Sau khi xuất hiện trên trang bìa của Madden NFL 2002, Culpepper chỉ tung ra 13 đường chuyền chạm bóng và 14 lần đánh chặn trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc vào tuần 11 vì chấn thương.