Thông tin bóng đá giả tưởng: Đừng mong đợi Moss sẽ có T.O. Loại Năm với Raiders

Dưới đây là một số thông tin về bóng đá giả tưởng mà các sách và tạp chí về bóng đá giả tưởng có thể sẽ không đồng ý. Tuy nhiên, nếu bạn là một đối thủ bóng đá giả tưởng chất lượng, bạn biết rằng bạn phải dựa vào nhiều nguồn để có được thông tin về bóng đá giả tưởng của mình. Ngân hàng về điều này: Randy Moss sẽ không trải qua thành công rực rỡ như Terrell Owens, khi sau này thay đổi đội ở mùa giải trước. Trên thực tế, hãy tìm kiếm sự sụt giảm trong các con số của Moss trong mùa giải bóng đá tưởng tượng sắp tới này.

Bây giờ, đừng hiểu sai ý tôi. Moss đã thực sự kỳ diệu trong sự nghiệp của mình và tôi tin rằng anh ấy là một trong những chân sút xuất sắc nhất ở Giải bóng đá quốc gia, ngay cả khi anh ấy thường thích chạy miệng hơn là những đường chuyền của mình. Nếu khỏe mạnh, anh ta có thể giỏi 85 lần bắt bóng và 10 lần chạm bóng. Đây là những con số tốt; chúng không phải là số Randy Moss điển hình. Các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng đã kỳ vọng nhiều hơn vào Moss, và nhiều người sẽ tin rằng việc thay đổi đội bóng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bóng đá giả tưởng của anh ấy. Một số người thậm chí sẽ tin rằng con số của anh ta sẽ tăng lên. Đừng mắc vào huyền thoại thông tin bóng đá tưởng tượng này.

Dưới đây là một vài lý do khiến Moss sẽ không được hưởng thành công như Owens đã có trong Liên đoàn bóng đá quốc gia hoặc giải bóng đá tưởng tượng của bạn. Đầu tiên, và quan trọng nhất, Moss sẽ rời khỏi một tiền vệ ngôi sao và chuyển đến một đội có một tiền vệ trung bình. Thật khó để bỏ qua sự thật rằng Culpepper sẽ không còn là người ném bóng theo hướng của Moss nữa. Thay vào đó, anh ấy có thể sẽ có Kerry Collins, xem bong da  một người hành trình với bản lý lịch bóng đá sơ sài. Thứ hai, mặc dù Moss sẽ chuyển sang bên cạnh một bộ thu có kinh nghiệm hơn trong Jerry Porter, nhưng anh ấy lại để những bộ thu tốt hơn ở Nate Burleson và Marcus Robinson. Cuối cùng, đường tấn công tốt hơn của The Vikings cung cấp nhiều thời gian hơn cho các pha lùi sâu, giúp Moss có thể chạy các tuyến đường sâu mà anh ấy kiếm sống. Anh ấy sẽ không có thứ xa xỉ này ở Oakland, và nó sẽ hiển thị trong các chỉ số bóng đá tưởng tượng của anh ấy.

Vì vậy, trong khi tất cả các sách và tạp chí về bóng đá giả tưởng khác và những chuyên gia được gọi là chuyên gia đang thúc đẩy Moss lựa chọn ở lượt đầu tiên cao, hãy tìm hiểu thông tin về bóng đá giả tưởng an toàn nhất hiện có – thông tin cho rằng Moss là một lựa chọn mạo hiểm. Sẽ có nhiều người chơi giỏi hơn ở các vị trí từ 1 đến 10, nơi mà Moss sẽ đến ở hầu hết các giải đấu. Nhận một trong số chúng, và bạn sẽ tiến xa, trong khi một trong những đối thủ của bạn sẽ than vãn cả năm, xem Moss nói nhiều hơn và ghi ít hơn.